Bước vào những tháng cuối năm khi nhu cầu cải tiến, xây dựng ngày một tăng cao. Hải Linh đang triển khai chuỗi chương trình ưu đãi hấp dẫn: tặng ke dán gạch, tặng keo chà ron khi quý khách mua gạch Tây Ban Nha. Chương trình được áp dụng trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh, kính mời quý khách hàng ghé thăm Showroom ngay khi có nhu cầu mua gạch ốp lát cao cấp kiện toàn công trình mới của mình!

Mua Gach Tay Ban Nha Duoc Tang Keo Cha Ron Weber Va Ke Chu Thap

Tại sao cần sử dụng keo chà ron, ke chữ thập khi thi công ốp lát gạch Tây Ban Nha

Trước kia, thợ xây khi thi công lát gạch thường tự áng chừng độ phẳng giữa các viên gạch bằng dây cước. Tuy nhiên, gạch Tây Ban Nha nhập khẩu là dòng sản phẩm cao cấp. Chúng thường rất nặng cũng như kích thước gạch khá lớn. Do đó, những người thợ thường vất vả hơn trong quá trình thi công.

Phương pháp sử dụng dây căn chỉnh có rất nhiều khuyết điểm, độ chính xác không cao. Nhiều rủi ro là gạch bị kênh góc, do đó nếu gạch phải chịu tác động mạnh trong sinh hoạt, chúng dễ bị bể vỡ… Ke dán chữ thập hiện nay đang được sử dụng rộng rãi trong quá trình xây dựng. 

Khi sử dụng ke chữ thập, các mạch ron đảm bảo khoảng cách đều. Giữa các viên gạch có sự giằng co độ phẳng nên cực kỳ dễ thi công. Chúng quyết định trực tiếp đến chất lượng mặt sàn cũng như độ phẳng của tường. Giảm thiểu rủi ro không đáng có.

Thông thường khi ốp lát gạch, các đường ron gạch luôn bị lộ ra không được đẹp mắt. Do đó keo chà ron là lựa chọn thông minh cho các công trình hiện đại. Chúng giúp các mạch ron được che đi một cách vô cùng thẩm mỹ. 

Ngoài ra, keo chà ron còn giúp cố định, gắn các vết nứt giữa các ron gạch. Tăng cường khả năng chống ngấm nước xuống dưới nền gạch, bảo vệ tốt hơn cho công trình của bạn. Với loại keo này, nhiều khách hàng đã lựa chọn màu keo chà ron trùng với màu gạch mình sử dụng để có được vẻ đẹp đồng bộ nhất. 

Hải Linh tặng ke chữ thập, keo chà ron hỗ trợ thi công nhanh chóng, dễ dàng

Trong quá trình xây dựng các công trình hiện đại, ke chữ thập đã không còn quá xa lạ với các đơn vị thi công. Ke dán chữ thập, hay ke cân bằng ốp lát đều là những dụng cụ hữu ích hỗ trợ thi công thuận tiện, dễ dàng cũng như tăng cường độ chính xác giữa các đường ron gạch.

Mua gạch tặng keo chà ron

Mua gạch tặng keo chà ron

Nhận thấy sự cần thiết của ke chữ thập và keo chà ron đối với các công đoạn thi công ốp lát gạch. Hải Linh triển khai bộ quà tặng trên khi quý khách mua gạch Tây Ban Nha chính hãng tại hệ thống showroom Hải Linh.

Số lượng ke và keo gửi tới quý khách hàng sẽ tương ứng đủ với số mét vuông gạch quý khách mua cho công trình. 

Mua gạch tặng ke chữ thập

Mua gạch tặng ke chữ thập

Đến Hải Linh mua gạch Tây Ban Nha chính hãng giá tốt, nhiều ưu đãi

Gạch nhập khẩu Tây Ban Nha đang được lựa chọn cho các công trình cao cấp tại Việt Nam. Chất lượng đỉnh cao với cốt liệu chính là bột đất sét chọn lọc kỹ càng. Được tinh chế và xử lý sạch phần tạp chất, do đó xương gạch đảm bảo đặc chắc, an toàn cho sức khỏe con người.

Gạch ốp lát Tây Ban Nha còn có giá trị hội họa độc đáo bậc nhất Châu Âu. Mỗi mẫu gạch lát nền Tây Ban Nha, gạch ốp tường Tây Ban Nha đều xứng đáng mang đến cho không gian sống của quý khách hàng đẳng cấp sang trọng, tinh tế mà không kém phần đương đại. Chắc chắn, vẻ đẹp của chúng cùng chất lượng bền bỉ theo năm tháng chắc chắn sẽ làm hài lòng những gia chủ khó tính nhất.

He Thong Showroom Hai Linh

Hệ thống showroom Hải Linh

Ngoài chương trình tặng ke chữ thập , keo chà ron cho các mẫu gạch Tây Ban Nha bất kỳ. Bạn còn được nhận mức báo giá gạch nhập khẩu Tây Ban Nha cực ưu đãi tại Hải Linh.  Cùng với đó, khi bạn mua hàng tại hệ thống Showroom. Hải Linh cam kết vận chuyển miễn phí các sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp do thương hiệu gạch Vietceramics phân phối đến tận công trình của bạn.

Nhanh chân đến Showroom Hải Linh để lựa chọn những mẫu gạch ốp lát Tây Ban Nha nhập khẩu mới nhất cho ngôi nhà mới của mình nhé!

Nguồn: gachvietceramics.com