Gạch ốp lát Malaysia sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng đạt chuẩn không chứa chất độc hại, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm gạch ốp lát cao cấp với nhiều tính năng nổi bật tạo nên những giá trị riêng.

Giá trị của gạch ốp lát Malaysia được nhận định trên góc độ công nghệ

gach-lat-nen-malaysia-60t638esmt

Hình ảnh phòng mẫu gạch lát nền Malaysia 60t638esmt

Gạch ốp lát Malaysia được sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay, đồng thời bằng công thức riêng, khâu kiểm soát kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế mỗi sản phẩm luôn đạt hoàn hảo khi đến tay người sử dụng vì thế các sản phẩm gạch ốp Malaysia có đặc điểm nổi bật.

+ Hệ thống sản phẩm gạch Malaysia được in bằng hệ dây chuyền đồng bộ cao đảm bảo mỗi dòng sản phẩm ra đời không bị phai  màu, có khả năng bá, bẩn tối ưu, dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

+ Độ cứng của sản phẩm gạch ốp lát Malaysia đạt chuẩn tương đương với các sản phẩm hàng đầu thế giới.

+ Sản phẩm gạch ốp Malaysia tránh được độ cong vênh, khả năng chịu lực tốt, có độ hút nước, ẩm trong môi trường thấp. Tuổi thọ của sản phẩm được đảm bảo.

Giá trị của gạch ốp lát Malaysia được nhận định trên góc độ nguyên liệu

gach-op-lat-malaysia-yr5019d

Hình ảnh phòng mẫu gạch ốp lát Malaysia yr5019d

Các sản phẩm gạch ốp lát Malaysia sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng cao đạt chuẩn, không có chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra gạch lát Malaysia còn áp dụng công nghệ khử mùi gạch. Đây là công nghệ mới được ứng dụng trên gạch ốp lát mang lại những sản phẩm gạch ốp lát chất lượng cao. Sản phẩm không chỉ mang đến không gian đẹp, hiện đại, sang trọng cho gia đình mà còn không gây mùi khó chịu.

Các sản phẩm gạch ốp lát Malaysia sở hữu hoa văn, họa tiết sinh động có tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường luôn mang lại cảm giác thân thiện, gần gũi với tự nhiên.

Với các giá trị nổi bật như trên cùng mức giá hợp lý, các dòng sản phẩm gạch ốp lát Malaysia nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và lòng tin của khách hàng hiện nay.

Để có thông tin chi tiết về các mẫu sản phẩm gạch ốp lát Malaysia hay bất kỳ dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp nào, quý khách hàng hãy liên hệ theo số hotline: 0936 55 22 66 để được hướng dẫn hoặc đến trực tiếp Hải Linh Group tại 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ chọn gạch ốp lát phù hợp nhất cho ngôi nhà các bạn nhé?