Gạch màu xi măng là một sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho công trình của mình. Dưới đây là một số những mẹo lựa chọn gạch màu xi măng bạn cần biết để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

1.  Một số mẹo sử dụng gạch màu xi măng

– Bên cạnh việc sử dụng gạch màu xi măng màu cho việc ốp lát công trình, bạn cũng có thể tạo nên phá cách với. Bạn có thể chọn lựa những khu vực tường để sử dụng những mẫu gạch xi măng có màu sắc riêng biệt và độc đáo.

– Bạn cũng có thể sử dụng gạch màu xi măng màu đỏ cho khu vực tường kéo được dài thẳng đến trần nhà. Ngoài ra, các khu vực ốp gạch khác thì bạn cũng có thể áp dụng những màu gạch lát sao cho được đồng bộ màu.

gạch lát giả xi măng

– Bạn cũng có thể lựa chọn màu trắng và màu vàng là 2 màu sắc chủ đạo cho căn phòng. Những gam màu này sẽ khiến cho các bức tường không bị quá tương phản và chói lóa. Có được điều đó là nhờ hiệu ứng trang trí của màu gạch xi măng được sử dụng ở tường màu vàng kết hợp với bức tường màu trắng sẽ tạo nên sự hài hòa, hợp lý.

– Sử dụng màu gạch xi măng cùng màu với gạch lát cũng chính là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Gạch màu xi măng tối màu sẽ giúp khắc phục nhược điểm của những mạch gạch khi ốp lát được hiệu quả nhất.

2. Một số mẫu gạch màu xi măng được ưa chuộng hiện nay

–   Gạch thiết kế xi măng 48GT741405

Sản phẩm này là một mẫu gạch thiết kế xi măng với cảm hứng từ lối kiến trúc thời kì phục hưng Pompeii. Đó chính là một thành phố thời cổ La Mã đã bị các lớp đá mác ma của núi lửa Vesuvius tàn phá.

Gạch thiết kế xi măng 48GT741405

Sản phẩm này với họa tiết đặc trưng từ bề mặt bazan và được thiết kế với gam xi măng. Nhờ đó nó mang đến một không gian với vẻ đẹp hoàn mỹ cho các kiến trúc được sang trọng, hiện đại.

–   Gạch thiết kế xi măng 3262DEOSBL

Mẫu gạch được lấy cảm hứng đất nước Nhật Bản với những đường gân viền hết sức tinh tế, sang trọng. Bên cạnh đó là sự kết hợp hoàn hảo cùng với tông màu lạnh trung tính, nhờ đó nó hết sức hợp sử dụng cho việc trang trí ở phòng khách hay những không gian sang trọng.

Gạch thiết kế xi măng 3262DEOSBL

Với bề mặt mờ cùng gam màu xám nhẹ nhàng đầy những nét thơ mộng, huyền bí. Nhờ đó sản phẩm này tạo nên một không gian sang trọng, lịch lãm cho phòng khách cũng như các công trình của gia đình bạn.

–   Gạch thiết kế xi măng 39TOTA

Sản phẩm này là một là mẫu gạch nằm trong bộ sưu tập TOULOUSE và được thiết kế xi măng. Với hoa văn là đường vân vải dệt hết sức nổi bật cũng như độc đáo và đầy tính sáng tạo.

Gạch thiết kế xi măng 39TOTA

Mẫu gạch này được thiết kế với gam màu xám vàng hết sức nhẹ nhàng và tinh tế. Nhờ đó, nó sẽ giúp tạo nên một không gian độc đáo, phong cách nhẹ nhàng nhưng cũng hết sức tự nhiên

–   Gạch thiết kế xi măng 36RO

Mẫu gạch này nằm trong Bộ sưu tập gạch ốp lát Genesis và được thiết kế xi măng. Đó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa những nét đẹp thủ công của xi măng tự nhiên và nét hiện đại vào trong không gian sống.

Gạch thiết kế xi măng 36RO

Với bề mặt mờ, cùng các họa tiết bề mặt hết sức sinh động nhưng cũng đầy tinh tế. Nhờ đó sản phẩm này mang đến cho người tiêu dùng một không gian đầy mới mẻ và sinh động.

–   Gạch thiết kế xi măng 36GL

Sản phẩm gạch thiết kế xi măng 36GL nằm trong bộ sưu tập gạch ốp lát Genesis. Mẫu gạch này với kích thước: 30 x 60 cm nên bạn có thể sử dụng trong cả ốp tường cũng như lát sàn.

Gạch thiết kế xi măng 36GL

Với thiết kế bề mặt mờ cùng với gam màu xám đậm, kết hợp cùng vân hết sức tinh tế. Sản phẩm này sẽ mang đến cho công trình của bạn một không gian hết sức sang trọng, lịch sự.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn biết được các mẹo lựa chọn gạch màu xi măng, cũng như một số các mẫu gạch được ưa chuộng nhất hiện nay. Qua đó, các bạn sẽ có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên những công trình hoàn hảo, tiện ích nhất cho gia đình mình.

Website: https://gachvietceramics.com/