Nhân dịp khai trương Showroom Hải Linh Long Biên, người tiêu dùng sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi “cực khủng”. Vậy những những ưu đãi nhân dịp khai trương Showroom Hải Linh Long Biên là gì?

Tưng bừng khai trương Showroom Hải Linh thứ 4

Nhiều khách mời tới chúc mừng khai trương 2

Hải Linh hiện là một trong những đại lý rất uy tín tin và cậy trong việc phân phối các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bếp từ… Trong đó, showroom Hải Linh Long Biên là cơ sở thứ 4 của Hải Linh tại Thủ đô Hà Nội.

Buổi lễ khai trương Showroom Hải Linh 4 với sự góp mặt của khoảng 500 khách mời, người tiêu dùng…đã chính thức diễn ra vào 9h sáng ngày 10/11/ vừa qua. Qua đó sẽ tạo điều kiện tối đa cho người tiêu dùng ở khu vực phía đông của thủ đô Hà Nội và vùng phụ cận như Hoàng Mai, Đông Anh, Hưng Yên, Hải Dương…

Nhiều khách mời tới chúc mừng khai trương

Nhiều khách mời tới chúc mừng khai trương 1

Trong buổi lễ khai trương, toàn bộ không gian Showroom Hải Linh 4 với tổng diện tích khoảng 1000m2 chật ních những khách mời, người tiêu dùng… Qua đó tạo nên một không khí hết sức náo nhiệt sôi động nhưng cũng rất lịch sự, sang trọng.

Những phần quà đã sẵn sàng trao tay cho các khách hàng trong tháng khuyến mại

Những phần quà đã sẵn sàng trao tay cho các khách hàng trong tháng khuyến mại

Trong buổi lễ, có rất nhiều những khách hàng đến tham khảo, mua sắm sản phẩm, góp vui với sự kiện này. Không chỉ là người tiêu dùng trong nước, mà còn có cả những vị khách nước ngoài xa xôi đến để tham khảo và mua hàng.

Những vị khách đầu tiên trong buổi khai chương

Những vị khách đầu tiên trong buổi khai chương

Những đơn vị, đối tác đến chung vui với Hải Linh cũng rất đông, dù cho thời tiết không thực sự thuận lợi. Trong đó có những đơn vị điển hình như Công ty Ngân Thư Weber, Công ty cổ phần Viglacera, Công ty Lorca Việt Nam, Công ty CP phát triển Âu Lạc,  hay Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ nội thất Mỹ Lan…

Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng, đối tác đã giúp cho Hải Linh phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay. Đó chính là động lực để Hải Linh phát triển mạnh hơn nữa, phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng tốt hơn.

Những ưu đãi cho người tiêu dùng nhân dịp khai trương Showroom Hải Linh Long Biên

Nhân sự kiện Showroom Hải Linh 4 tại Long Biên chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Qua đó nhằm giúp cho khách hàng có cơ hội được sở hữu những phần quà hết sức giá trị, Hải Linh mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi: “Tưng bừng khai trương – Đến có quà – Mua là giảm giá”.

Chương trình khai trương

– 1 chiếc mũ bảo hiểm là phần quà dành cho chủ nhân của những đơn hàng trị giá từ 10 – 30 triệu đồng.

– 1 bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc là phần quà cho người tiêu dùng có đơn hàng với tổng giá trị từ 31 – 80 triệu đồng.

– 1 bộ ấm chén Minh Long Camelia là phần quà dành cho người tiêu dùng có đơn hàng với giá trị từ 81 – 150 triệu đồng.

– 1 hộp đựng xà phòng cảm ứng American Standard WF chính là phần quà dành cho những đơn hàng có trị giá từ 151 – 250 triệu đồng.

– 1 bộ nồi ELO top Collection 5 chiếc (2,6 triệu đồng) sẽ chính là phần quà dành khách hàng có đơn hàng với tổng giá trị từ 251 – 349 triệu đồng.

– Đặc biệt, 1 Bếp từ Feuer F88S với giá trị trên 21 triệu đồng sẽ là phần quà dành cho người có đơn hàng với giá trị từ 350 triệu đồng trở lên.

Bạn cần hết sức lưu ý rằng, chương trình này diễn ra đến hết ngày 10/12/2018. Bên cạnh đó, người tiêu dùng còn có thể được nhận ưu đãi giảm giá rất sâu, lên đến 30%.

Chương trình này của Hải Linh gửi đến người tiêu dùng đã tin tưởng, ủng hộ Hải Linh trong quãng thời gian qua. Bên cạnh đó, nó còn như một lời như lời tri ân gửi đến người dùng, nhân sự kiện thành lập showroom Hải Linh thứ 4.

Những người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát, thiết bị nhà bếp hãy nhanh chóng đến với Showroom Hải Linh 4. Tại đây bạn sẽ được tư vấn, để được tham khảo và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Nhờ vậy, bạn sẽ được sở hữu những sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá rất tốt. Từ đó có thể kiến thiết và xây dựng nên những công trình tuyệt vời, hoàn hảo, tiện ích nhất cho người sử dụng.

Website: https://gachvietceramics.com/