Kính gửi quý khách hàng và đối tác thân thiết của Công ty TNHH Kinh Doanh và Thương Mại Hải Linh.

Hải Linh xin chúc quý khách hàng và đối tác có một năm mới An khang – Thịnh vượng và thật dồi dào sức khỏe. Chúc cho quý vị bước vào mùa xuân mới với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc để đón nhận được được những thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

Hải Linh chính thức họa động trở lại sau tết

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, sau kỳ nghỉ Tết Kỷ Hợi các showroom Hải Linh đã chính thức hoạt động trở lại từ ngày 11/02/2019 – Thứ Hai (tức ngày 07/01/2019 Âm lịch). Các quý khách có nhu cầu mua sắm vật liệu xây dựng (gạch ốp lát, keo dán gạch), thiết bị vệ sinh,…có thể đến với Hải Linh để được tham khảo, tư vấn thêm. Nhờ đó bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm sao cho phù hợp, hiệu quả, và mang đến sự tiện nghi nhất.

Với tấm lòng kính trọng nhất, Hải Linh xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng, đối tác trong quãng thời gian qua. Hi vọng chúng tôi sẽ ngày một nhận được nhiều hơn sự yêu mến, tin tưởng của người tiêu dùng, và quý đối tác. Chính những điều đó là động lực để giúp cho Hải Linh nỗ lực hơn nhằm phục vụ quý khách hàng được tốt hơn.

Trân trọng!

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền