Tháng 5 này, nhằm tri ân khách hàng, Showroom Hải Linh triển khai chương trình ưu đãi “SINH NHẬT HẢI LINH – ZING QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 13 TRIỆU ĐỒNG” khi mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát trên toàn hệ thống Showroom của chúng tôi. 

Sinh Nhat Hai Linh 13 Tuoi

Chương trình ưu đãi “SINH NHẬT HẢI LINH – ZING QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 13 TRIỆU ĐỒNG” là một trong những chương trình ưu đãi trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 13 năm hình thành và phát triển của Hải Linh với tổng giá trị quà tặng lên tới 13 triệu đồng. Bắt đầu từ ngày 10.5.2020 chào mừng sinh nhật lần thứ 13 của Hải Linh, sắp tới ra mắt website thương hiệu hailinh.com.vn. Đây như một lời tri ân, lời cảm ơn tới tất cả các khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ, sử dụng các sản phẩm của Hải Linh trong thời gian vừa qua. 

  • Thời gian diễn ra chương trình: từ ngày 10.5 đến 31.5.2020
  • Đối tượng áp dụng ưu đãi: tất cả các khách hàng đến trực tiếp Showroom và mua hàng qua hotline 1900.599.828, hệ thống website của Hải Linh
  • Địa điểm áp dụng ưu đãi: 

Toàn bộ hệ thống Showroom Hải Linh tại Hà Nội bao gồm:

  • Số 72 Đường Chu Huy Mân, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
  • Ô số 5 và 6 Shophouse Đường Tố Hữu, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Số 532 Đường Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà Nội

+  Nội dung chương trình: trong thời gian diễn ra chương trình, quý khách hàng khi mua các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, keo dán gạch trên toàn hệ thống Showroom Hải Linh, phát sinh đơn hàng sẽ nhận được phần quà tương ứng.

Đơn hàng từ 200 triệu trở lên nhận ngay 3 phần quà hấp dẫn là 1 sản phẩm chậu đúc rửa bát inox, 1 nồi áp suất Elo 6L chính hãng và 1 sen nhãn hiệu Belli ( thương hiệu thiết bị vệ sinh độc quyền của Hải Linh ) có giá trị lên tới 13 triệu đồng. 

Sinh Nhat Hai Linh 13 Tuoi

Đơn hàng từ 150 đến 199 triệu đồng nhận ngay phần quà là 1 bộ sản phẩm bao gồm sen và vòi chậu nhãn hiệu Belli ( thương hiệu thiết bị vệ sinh độc quyền của Hải Linh ) và 1 nồi áp suất Elo 6L chính hãng có giá trị lên tới 7,5 triệu đồng.

Sinh Nhat Hai Linh 13 Tuoi 1

> Đơn hàng từ 100 đến 149 triệu quà tặng là một chiếc chậu đúc inox rửa bát Belli ( thương hiệu thiết bị vệ sinh độc quyền của Hải Linh ) trị giá lên tới 4,5 triệu đồng. 

Khuyen Mai Sinh Nhat 3

> Đơn hàng từ 50 đến 99 triệu phần quà là 1 chiếc nồi áp suất Elo 6L chính hãng có giá trị lên tới 2 triệu đồng.

Khuyen Mai Sinh Nhat 4

> Đơn hàng từ 20 đến 49 triệu đồng tặng ngay khăn tắm hoặc ô cán dài cao cấp có in logo Hải Linh trị giá 300.000 đồng.

Khuyen Mai Sinh Nhat 5

> Đơn hàng nhỏ hơn 19 triệu đồng nhận ngay một mũ bảo hiểm hoặc ô cán ngắn in logo Hải Linh trị giá 200.000 đồng.

Khuyen Mai Sinh Nhat 6

Lưu ý: Số lượng quà tặng trong chương trình có hạn nên quà tặng có thể hết trước thời hạn khuyến mãi. Quà tặng không được quy đổi thành tiền mặt, không trừ vào giá trị đơn hàng.

Hải Linh sinh nhật ưu đãi lớn – quà tặng siêu khủng lên tới 13 triệu đồng 

Showroom Hải Linh là địa chỉ phân phối uy tín các sản phẩm thiết bị vệ sinh trong nước, nhập khẩu; gạch ốp lát, vật liệu xây dựng; thiết bị nhà bếp với giá cả hợp lý, chế độ bảo hành tốt, vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội. Kèm theo dịch vụ bảo hành chính hãng, đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhanh và chính xác nhất, có trách nhiệm với khách hàng. 

Trong tháng 5 này, có rất nhiều chương trình khuyến mãi kèm ưu đãi lớn dành cho khách hàng nhân ngày kỷ niệm 13 năm tuổi của Hải Linh. Còn chần chừ mà không đến ngay với Hải Linh hôm nay. 

>> Xem thông tin chi tiết trương chình khuyến mãi TẠI ĐÂY