Các sản phẩm gạch vân gỗ 15×60 đang hết sức được người dùng ưa chuộng chọn lựa sử dụng. Các bạn có thể cùng Hải Linh khám phá cách sử dụng gạch vân gỗ 15×60 hiệu quả. Qua đó bạn sẽ có thể kiến thiết nên không gian tuyệt mỹ cho công trình của gia đình mình.

Các sản phẩm này có thể được sử dụng cho nhiều không gian công trình khác nhau. Nhờ đó, sẽ giúp mang đến cho người tiêu dùng có được nhiều sự chọn lựa, đa dạng hơn.

Bức tường trở nên hoàn hảo với gạch vân gỗ 1560AGT612220R

Gạch vân gỗ 1560AGT612220R là một mẫu gạch vân gỗ 150×600 đang hết sức được ưa chuộng. Sản phẩm này thuộc bộ sưu tập DBALSA, DROVERE & DSHERWOOD có xuất xứ từ Thái Lan. Với gam màu vàng kem (sáng) là màu sắc chủ đạo. Cùng với họa tiết vân gỗ được thiết kế khéo léo đến từng chi tiết. Mẫu gạch ốp lát này mang đậm vẻ đẹp từ các loại gỗ tự nhiên. Nhờ đó nó mang đến một không gian gần gũi hơn.

Với kích thước nhỏ, sản phẩm này có thể được sử dụng cho nhiều công trình hết sức hoàn hảo. Tuy nhiên, sản phẩm này phù hợp nhất với không gian sang trọng như phòng khách, văn phòng… Với bề mặt mờ, cùng với đó bề mặt gạch được gạch được sử dụng sẽ giúp đảm được sự an toàn cho người dùng.

Gạch vân gỗ 1560POGR

Nhà tắm sang trọng hơn với gạch vân gỗ 1560POBE

Với gạch vân gỗ 1560POBE được biết đến là mẫu gạch gạch vân gỗ 15×60 thuộc bộ sưu tập GRANDIS & POLLINO. Gạch được thiết kế gam màu vàng nâu trung thực, kết hợp cùng họa tiết vân gỗ sống động. Nhờ đó chúng sẽ giúp mang đến một không gian ấm áp, hài hòa hơn cho công trình.

Với bề mặt mờ nhờ được sử dụng men cao cấp bậc, nhờ đó sản phẩm này có màu sắc bền bỉ cùng thời gian. Cùng với đó, độ cứng của gạch hết sức hoàn thiện, nên gạch có thể chống lại những lực tác động từ bên ngoài. Gạch còn có khả năng kháng nước nên sẽ hết sức phù hợp sử dụng cho không gian nhà tắm, nhà vệ sinh…

Gạch vân gỗ 1560POMA

Phòng khách thêm hoàn hảo với gạch vân gỗ 1560AGT612220R

Gạch vân gỗ 1560AGT612220R là một mẫu gạch nằm trong bộ sưu tập sưu tập DBALSA , DROVERE & DSHERWOOD. Sản phẩm này nổi bật với bề mặt mờ, và được phủ một lớp men cao cấp. Là một sản phẩm gạch vân gỗ 15×60 có khả năng kháng nước hết sức tối ưu. Nhờ đó mẫu gạch này sẽ đảm bảo độ ma sát cao hơn. Nhất là trong điều kiện ẩm ướt, nồm ẩm, giúp mang đến sự an toàn cho người đi lại.

Gạch có màu nâu vàng tự nhiên và trung thực, kết hợp cùng họa tiết vân gỗ khéo léo, tinh tế. Nhờ đó, mẫu gạch này sẽ giúp các gia chủ xây dựng nên một không gian phòng khách ấm áp và thanh lịch. Mặt khác, dòng gạch này cũng có thể được sử dụng cho nhiều không gian công trình khác nhau nữa.

Gạch vân gỗ 1560AGT612220R

Cùng tạo điểm nhấn cho không gian nhờ gạch vân gỗ 1560AGT612203R

Gạch vân gỗ 1560AGT612203R là một sản phẩm nằm trong bộ sưu tập DBALSA, DROVERE & DSHERWOOD. Là sản phẩm gạch vân gỗ 15×60 với xuất xứ từ Thái Lan. Gạch có bề mặt mờ và kích thước 15×60 cm. Sản phẩm này phù hợp với nhiều không gian, nhất là để sử dụng để lát hành lang, lối đi nhà tắm…

Với gam màu cam vàng nổi bật, cùng họa tiết vân gỗ, mang đậm vẻ đẹp thô sơ của các loại gỗ tự nhiên. Nhờ đó gạch sẽ giúp mang đến một không gian thoáng đãng, cũng như hết sức gần gũi, thân thiện.

Gạch vân gỗ 1560AGT612203R

Các bạn có nhu cầu sử dụng gạch vân gỗ 15×60 có thể đến với showroom gạch vietceramics Hải Linh để tham khảo, chọn lựa. Hải Linh còn phân phối nhiều sản phẩm gạch ốp lát khác nữa để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các bạn có thể nhanh chân đến Hải Linh để được sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có thể sử dụng gạch vân gỗ 15×60 kiến thiết nên công trình tuyệt mỹ. Nhờ đó, giúp cho bạn sẽ có thể xây dựng nên một không gian hài hòa, hoàn hảo nhất.

>>> Xem thêm: Gạch vân đá 60×120 – kiến tạo nên một không gian hoàn hảo cho gia đình bạn