Cùng theo chân khách hàng Hoàng Lan đến mua sắm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tại Showroom Hải Linh đúng dịp trung thu để biết những cảm nhận và chia sẻ thực sự của chị.

Dịp trung thu hàng năm là Tết thiếu nhi, các bậc phụ huynh thường chọn thời điểm này cho con em mình vui chơi. Tuy vậy, đây cũng là thời điểm nhiều ngôi nhà đi vào giai đoạn hoàn thiện nên không ít khách hàng đã tận dụng khoảng thời gian này đến với Showroom Hải Linh để nhìn ngắm và chọn mua gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cần thiết. Cùng theo chân một vị khách hàng đến với Showroom Hải Linh vào đúng dịp trung thu 2017 để tận mắt ngắm nhìn khung cảnh Showroom Hải Linh, trải nghiệm không khí mua sắm tại đây cũng như biết rõ hơn những cảm nhận thực tế của chi Hoàng Lan nhé.


Trung thu, nhiều khách hàng vẫn tranh thủ tới mua gạch ốp lát tại Showroom Hải Linh để nhận giá ưu đãi

Chia sẻ của chị Hoàng Lan – Hà Đông – Hà Nội:

Nếu không làm trong lĩnh vực xây dựng – kiến trúc thì bất kỳ người nào khi nghĩ tới Showroom vật liệu xây dựng thì trong đầu chắc hẳn sẽ xuất hiện hình ảnh của các mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh nên cảm thấy không thực sự hấp dẫn. Tuy nhiên, với nhu cầu cần mua sắm những sản phẩm này, vợ chồng tôi đã tốn khá nhiều công sức để tìm địa chỉ mua hàng uy tín. Showroom Hải Linh 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội là một trong những địa chỉ mà vợ chồng tôi đến và trực tiếp nhìn ngắm, cảm nhận thực tế và chọn mua được sản phẩm ưng ý. Điều đặc biệt là thời điểm mà vợ chồng tôi đến với Showroom Hải Linh là dịp trung thu nhưng vẫn có khá nhiều khách tấp nập đến tham quan, nghe tư vấn và mua hàng.

Hãy trực tiếp đến Showroom Hải Linh để chiêm ngưỡng, lựa chọn sản phẩm ưng ý

Nếu không bởi vì ngôi nhà mới của vợ chồng tôi đang đến giai đoạn hoàn thiện cần dùng tới gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh thì trong suy nghĩ của tôi về con phố Đường Láng chỉ là những quán ăn và shop thời trang có tiếng. Qua sự giới thiệu của một đồng nghiệp cùng công ty chồng tôi, vợ chồng tôi đã tìm đến Showroom Hải Linh. Do là thời điểm trung thu nhưng có nhu cầu hoàn thiện ngôi nhà đang xây cũng như đọc được những thông tin giá cả ưu đãi dịp này của công ty Hải Linh trên mạng, vợ chồng tôi đã tìm tới địa chỉ 532 Đường Láng để trực tiếp chọn mua các sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp tường và thiết bị vệ sinh.


Có cặp vợ chồng dẫn con đi chơi trung thu vẫn không quên ghé qua Showroom Hải Linh

Ấn tượng đầu tiên khi mới bước chân vào Showroom chính là rất nhiều khách hàng đang có mặt tại đây dù đang là dịp trung thu. Hình ảnh một Showroom được thiết kế đẹp mắt, hiện đại và sang trọng cùng với các mẫu sản phẩm được bài trí khoa học đã thực sự thu hút tôi. Đặc biệt, các mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát rất đa dạng, hệ thống đèn chiếu sáng tốt và không gian rộng giúp việc quan sát sản phẩm dễ dàng, thuận lợi và thật mắt nhất. Sau khi đi quanh Showroom một vòng, sản phẩm nào cũng làm tôi muốn mua. Tuy nhiên, sau khi xem mẫu, nghe tư vấn và cuối cùng vợ chồng tôi đã chọn mua các mẫu gạch ốp tường và gạch lát nền VietCeramics và thiết bị vệ sinh cần thiết. Các sản phẩm đã mua tại đây thực sự khiến vợ chồng tôi cảm thấy vô cùng ưng ý.


Nhân viên tư vấn của Showroom Hải Linh luôn đảm bảo trung thực và tận tâm

Hơn thế nữa, thái độ phục vụ của nhân viên là điểm ấn tượng tốt đẹp mà tôi không thể không nhắc đến khi mua hàng tại Showroom Hải Linh. Có lẽ cũng một phần bởi tôi không phải là khách hàng khó tính cho lắm nên cách phục vụ của nhân viên được tôi đánh giá tốt, cảm thấy tư vấn nhiệt tình và trung thực, các sản phẩm đưa ra tư vấn phù hợp với điều kiện kinh tế và không gian lắp đặt của gia đình tôi. Dù là lần đầu tiên vợ chồng tôi đến đây mua sắm nhưng với việc bản thân là một khách hàng, tôi thực sự cảm thấy hài lòng cả về sản phẩm, cách phục vụ và không gian bài trí.


Tôi thấy ưng ý với các mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh đã mua

Ngôi nhà của vợ chồng tôi hôm nay đã tiến hành xây lắp các thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát đã mua tại Showroom Hải Linh. Tôi thực sự ưng ý với gạch ốp tường VietCeramics, gạch lát nền VietCeramics cũng như các thiết bị vệ sinh khác đã mua. Thực sự việc tìm được địa chỉ kinh doanh uy tín ở thời buổi này rất quý cho dù là mua bất kỳ sản phẩm nào đi nữa. Vì vậy, tôi mong rằng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với những người đang cần tìm địa chỉ mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh.

>> Đại lý gạch VietCeramics uy tín số 1 Hà Nội


Nếu bạn muốn xem sản phẩm trực tiếp và trải nghiệm không gian mua sắm tuyệt vời thì Showroom Hải Linh là lựa chọn hàng đầu tại Hà thành

Nếu bạn muốn chiêm ngưỡng tận mắt các mẫu gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh nhập chính hãng từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trong và ngoài nước với nhiều ưu đãi nhất thì Showroom Hải Linh là lựa chọn rất đáng để bạn ghé qua một lần. “Trăm nghe không bằng một thấy, Trăm thấy không bằng một cảm nhận”, mong rằng những chia sẻ về cảm nhận thực tế của một khách hàng như tôi sẽ giúp nhiều khách hàng khác chọn đúng địa chỉ mua sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chất lượng, tránh gặp tình trạng tiền mất tật mang.