Thư chúc mừng Giáng sinh 2017 và Năm mới 2018

Kính gửi: Quý khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh

Nhân dịp Giáng sinh năm 2017, chào xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt Ban lãnh và toàn thể Công ty Hải Linh, tôi xin gửi lời chúc đến Quý khách hàng và toàn thể nhân viên một lễ Giáng sinh an lành và đón một năm nhiều Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!

Công ty Hải Linh chúc mừng Giáng sinh 2017 và Năm mới 2018Công ty Hải Linh chúc mừng Giáng sinh 2017 và Năm mới 2018

Công ty Hải Linh bằng tất cả sự kính trọng và biết ơn của mình, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng bởi sự hợp tác quý báu trong thời gian qua. Mong rằng, trong thời gian tới, Hải Linh sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tín nhiệm hợp tác với quý khách hàng trong thời gian tới. Showroom Hải Linh hi vọng trở thành đại lý phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, bình nóng lạnh, bếp từ đáng tin cậy và lâu dài của quý khách hàng.

Một lần nữa, thay mặt Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty, tôi xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác hết sức quý báu và chân thành của Quý vị, và điều đó chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt đẹp trong năm 2018. Trong thời gian tới, Công ty Hải Linh sẽ ngày càng nỗ lực hơn nữa để cung cấp tới quý khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúc toàn thể gia đình Quý khách hàng và nhân viên Công ty Hải Linh một lễ giáng sinh an lành và năm mới thật hạnh phúc!

Thay mặt Ban lãnh đạo công ty

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền