Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Giám đốc Công ty Hải Linh gửi thư chúc mừng đến toàn thể nữ nhân viên, nữ đối tác và nữ khách hàng.

 

Thư chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ mừng 8-3


            Thân ái gửi Chị em Phụ nữ!

           Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, thay mặt lãnh đạo và đội ngũ nam nhân viên Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh, tôi trân trọng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các chị em cùng gia đình.
 

            Các chị em thân mến !

 

           Trong những năm qua, với tinh thần nỗ lực và sáng tạo, toàn thể nữ nhân viên đã chung tay, góp sức, đóng góp một phần đáng kể vào những thành tựu mà Công ty Hải Linh gặt hái được. Tôi xin ghi nhận và chân thành cảm ơn những đóng góp quý báu đó của các chị em.     
 
           Lãnh đạo Công ty Hải Linh luôn tin tưởng rằng, với tinh thần “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” toàn thể các chị em sẽ luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, vượt qua những khó khăn thử thách để cùng chung vai, sát cánh, đưa hệ thống Showroom Hải Linh ngày càng phát triển.

 

           Tập thể lãnh đạo Công ty Hải Linh đã, đang và sẽ làm hết sức mình vì sự tiến bộ của phụ nữ, không ngừng nâng cao đời sống vật chất và tinh thần, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể các nữ nhân viên phát huy hết khả năng của mình, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của công ty.

 

           Bên cạnh đó, Công ty Hải Linh xin cảm ơn toàn thể nữ khách hàng và nữ đối tác đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng Hải Linh, đã góp phần giúp công ty Hải Linh ngày càng phát triển mạnh mẽ. Đây là động lực để thúc đẩy hệ thống Showroom Hải Linh cố gắng phục vụ tốt hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Thư chúc mừng nhân dịp mùng 8 tháng 3

           Một lần nữa, tôi gửi lời chúc sức khoẻ và thành đạt đến toàn thể các nữ nhân viên, nữ đối tác và nữ khách hàng. Chúc các chị em ngày 8-3-2018 thật vui và hạnh phúc.

Thân ái!

Giám đốc

Nguyễn Văn Điền