Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh xin chúc quý khách hàng, quý đối tác và đội ngũ nhân viên công ty Hải Linh một năm mới Mậu Tuất 2018: Sức khỏe – Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng.

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác và đội ngũ nhân viên Công ty Hải Linh

Năm 2017 đã qua, một mùa xuân mới 2018 đang về trên khắp mọi miền tổ quốc. Thay mặt ban lãnh đạo và tập thể đội ngũ nhân viên công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh, chúng tôi xin gửi tới quý khách, quý đối tác lời chúc năm mới 2018. Chúc quý đối tác, quý khách hàng và toàn bộ nhân viên đón một năm mới:

SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Năm 2017, Công ty Hải Linh với sự tin tưởng và hợp tác của quý vị đã gặt hái được những thành công đáng tự hào. 2017 là cột mốc kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty Hải Linh và khai trương thêm Showoom vật liệu xây dựng số 532 Đường Láng và Showroom thiết bị nhà bếp số 130 Hoàng Quốc Việt. Xuất phát điểm từ một Đại lý nhỏ, sau 10 năm nỗ lực phấn đấu, đến nay Công ty Hải Linh đã gây dựng được chuỗi hệ thống showroom lớn mạnh, khẳng định được uy tín, thương hiệu vững chắc và lòng tin yêu của khách hàng.

Showroom Gạch VietCeramic Hải Linh gửi thư chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018

Để có được đà phát triển ấn tượng như vậy, năm 2017 công ty Hải Linh đã dành nhiều tâm huyết, công sức để từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm  phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bằng tấm lòng chân thành, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý vị đã đồng hành trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận sự ủng hộ và hợp tác tốt từ Quý vị trong năm 2018 này.

Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý vị những: Sản phẩm chất lượng – Giá rẻ nhất thị trường – Dịch vụ hoàn hảo nhất để Công ty Hải Linh mãi mãi xứng đáng với sự tin tưởng của Quý vị.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn toàn thể Quý vị, cán bộ nhân viên Công ty Hải Linh, chúc chúng ta có một năm mới Mậu Tuất 2018: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công.

Giám đốc công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh

Nguyễn Văn Điền