16 giờ ngày 12/7 lễ khai trương showroom Hải Linh đã diễn ra long trọng, sôi nổi thu hút đông đảo đối tác, khách hàng đến tham dự. Với việc khai trương showroom thứ 4 của Hải Linh này, tại Hà Đông chính thức có thêm một địa chỉ bán gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh uy tín, chính hãng từ nhiều quốc gia nổi tiếng trong và ngoài nước.

Khai Truong Showroom Hai Linh Ha Dong 4

Khai trương showroom Hải Linh Hà Đông

Tưng bừng lễ khai trương showroom Hải Linh Hà Đông

Lễ khai trương showroom Hải Linh Hà Đông diễn ra vào buổi chiều nhưng ngay từ sáng showroom đã nhộn nhịp người ra vào. Các đối tác gửi hoa đến chúc mừng, rất nhiều khách hàng đến tham quan mua sắm. Rất nhiều người đã có mặt trước cửa của showroom check-in cùng hashtag của chương trình và nhận về phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm thời trang, chất lượng.

Check In Nhan Qua Khai Truong

Khu vực check-in tặng qua luôn nhộn nhịp và đông vui

Check In Nhan Qua Khai Truong 1

Mặc dù chương trình khai trương bắt đầu lúc 16h song chương trình giảm giá và tặng quà cho khách hàng khi mua hàng bắt đầu từ buổi sáng. Vì thế, đông đảo khách hàng đã đến showroom Hải Linh Hà Đông mua sắm từ buổi sáng.

Lễ khai trương showroom bắt đầu vào buổi chiều lúc 16 giờ. Mặc dù thời tiết không mát mẻ nhưng sự kiện đã thu hút của rất nhiều người tham gia. Chương trình bắt đầu với nhiều tiết mục văn nghệ sôi động. Tiếp theo lễ cắt băng khai trương showroom chính thức diễn ra rất long trọng. Chương trình bốc thăm may mắn tìm ra những vị chủ nhân may mắn của những phần quà tặng có giá trị cũng diễn ra tạo nhiều bất ngờ thú vị.

Khai Truong Showroom Hai Linh Ha Dong

Toàn cảnh buổi lễ khai trương showroom Hải Linh Hà Đông

Khai Truong Showroom Hai Linh Ha Dong 7

Toàn cảnh buổi lễ khai trương showroom Hải Linh Hà Đông

Khai Truong Showroom Hai Linh Ha Dong 3

Khai Truong Showroom Hai Linh Ha Dong 2

Rất nhiều khách hàng đã nhận được những phần quà hấp dẫn trong lễ bốc thăm:

Anh Vương ở Cầu Giấy, Hà Nội đã may mắn là khách hàng đạt giải nhất của chương trình với phần quà là 1 bồn cầu thông minh Viglacera V93 giá 14,1 triệu đồng.

Khai Truong Showroom Hai Linh Ha Dong Giai Nhat Bet Viglacera V93

Anh Vương ở Cầu Giấy, Hà Nội đã may mắn là khách hàng đạt giải nhất

Chị Đồng Thị  Phương ở Mỹ Đức, Hà Nội đã đạt giải nhì  là 1 bồn cầu Viglacera V63 có giá 4 triệu đồng.

Khai Truong Showroom Hai Linh Ha Dong Giai Nhi Bet Viglacera V63

Chị Đồng Thị  Phương ở Mỹ Đức, Hà Nội đã đạt giải nhì

Anh Nguyễn Công Hảo ở Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội đã đạt giải ba là 1 bộ sen vòi 302 và 502 giá 2,6 triệu đồng.

Khai Truong Showroom Hai Linh Ha Dong Giai Ba Sen Voi Viglacera

Anh Nguyễn Công Hảo đã đạt giải ba

Ngay sau khi lễ khai trương showroom Hải Linh Hà Đông kết thúc, rất nhiều đối tác, khách hàng đã đến tham quan mua sắm tại showroom.

Khai Truong Showroom Hai Linh Ha Dong 9

Hoa Khai Truong 1

Hoa Khai Truong

Khach Hang Tham Quan Showroom Hai Linh Ha Dong 3

Khach Hang Tham Quan Showroom Hai Linh Ha Dong 2

Khach Hang Tham Quan Showroom Hai Linh Ha Dong 1

Showroom Hải Linh Hà Đông – nơi bán gạch ốp lát, nội thất phòng tắm uy tín tại Hà Đông

Showroom Hải Linh Hà Đông là nơi hội tụ các thương hiệu nổi tiếng về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh. Showroom chuyên bán các sản phẩm gạch đến từ các thương hiệu gạch trong nước nổi tiếng như gạch Viglacera, gạch Đồng Tâm, gạch Taicera, gạch Bạch Mã… Bên cạnh đó còn có dòng gạch nhập khẩu cao cấp từ Tây Ban Nha, Italia, Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia

Các sản phẩm thiết bị vệ sinh từ trung cấp đến cao cấp đến từ các thương hiệu như Viglacera, Toto, Cotto, Grohe, Inax…

Với sự ra đời của showroom này, chuỗi hệ thống showrooom Hải Linh tại Hà Nội đã lên tới con số 4 showroom. Với hàng nghìn sản phẩm thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát uy tín chính hãng, showroom hứa hẹn là điểm đến thu hút đông đảo khách hàng tại quận Hà Đông và Hà Nội khi có nhu cầu mua sắm thiết bị vệ sinh, nội thất phòng tắm, gạch ốp lát cho gia đình mình.

khai truong showroom hai linh ha dong thang vang uu dai

Chương trình giảm giá và quà tặng hấp dẫn tháng vàng khai trương

Trong tháng khai trương showroom Hải Linh Hà Đông tiếp tục giảm giá nhiều sản phẩm trong đó có những sản phẩm giảm đến 30%. Đến showroom Hải Linh Hà Đông ngay nhé để có những trải nghiệm tham quan mua sắm thú vị, zing về cho ngôi nhà của mình sản phẩm giá thành thấp song chất lượng chính hãng nhé!