Gạch lát nền nhà phòng khách Vietceramics ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho gia đình bởi sự phong phú về mẫu mã, giá thành sản phẩm chiết khấu hợp lý. Đừng bỏ qua TOP 5 mẫu gạch lát nền nhà phòng khách Vietceramics vạn người mê cùng Showroom Hải Linh nhé!

Gạch lát nền phòng khách Vietceramics 90MG9SW0R

Gạch Vietceramics 90MG9SW0R là dòng sản phẩm gạch lát nền vietceramics 90×90 nằm trong bộ sưu tập SUBWAY nhập khẩu từ Ý. Gạch có thể sử dụng để lát nền nhà tắm phòng khách, màu sắc trang nhã sang trọng mang tới vẻ đẹp cho mỗi công trình.

Gạch lát nền phòng khách Vietceramics 90MG9SW0R

Thông tin sản phẩm gạch lát nền Ý 90MG9SW0R

Mã sản phẩm: 90MG9SW0R

Kích thước: 90×90

Chức năng: Lát nền

Xuất xứ: Gạch Ý

Gạch lát nền phòng khách Vietceramics 75MPST

Gạch Vietceramics 75MPST là dòng gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp mới nằm trong bộ sưu tập MARVEL PRO, một bộ sưu tập được đánh giá cao về mẫu mã được nhiều người tiêu dùng và chủ đầu tư lựa chọn dòng gạch này hoàn thiện công trình dân cư nhà ở hoặc trung tâm thương mại lớn.

Gạch lát nền phòng khách Vietceramics 75MPST

Thông tin cơ bản

Tên sản phẩm: Gạch ốp lát Ý 75MPST

Mã sản phẩm: 75MPST

Bộ sưu tập:

Kích thước: 75×75 cm

Màu sắc: Xám Fleury

Chức năng: Lát nền/Ốp tường

Xuất xứ: Ý

Tính năng ưu việt : chống nồm, chống trơn trượt, chống sấp bóng.

Gạch Vietceramics 75CLAR

Gạch ốp lát Vietceramics 75CLAR nằm trong bộ sưu tập gạch vân đá Cloister của Tây Ban Nha với màu sắc hài hòa, họa tiết độc đáo luôn là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng cho không gian nhà mình.

Lấy cảm hứng từ nét đẹp của đá tự nhiên, kết hợp với công nghệ kỹ thuật hiện đại, bộ sưu tập gạch ốp lát Cloister mang vẻ đẹp màu sắc tự nhiên với tính năng vượt trội của gạch ốp lát công nghệ cao.

Với các đường nét vân đá hoàn hảo, Cloister đem đến một vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho các thiết kế không gian kiến trúc và nội thất.

Gạch Vietceramics 75CLAR

Thông tin chi tiết gạch Vietceramics 75CLAR

Mã sản phẩm: 75CLAR

Bộ sưu tập: Cloister

Kích thước: 75 x 75 cm

Ứng dụng: Gạch ốp tường + sàn

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Gạch lát nền Tây Ban Nha 75PRBL

Gạch lát nền Tây Ban Nha 75PRBL là dòng sản phẩm gạch lát nền nằm trong bộ sưu tập PROVENZA. Gạch nhập khẩu Tây Ban Nha 75PRBL  có thể sử dụng để lát nền nhà tắm phòng khách, màu sắc trang nhã sang trọng mang tới vẻ đẹp cho mỗi công trình.

Gạch lát nền Tây Ban Nha 75PRBL

Thông tin sản phẩm gạch lát nền Tây Ban Nha 75PRBL

Mã sản phẩm: 75PRBL

Kích thước: 75×75

Chức năng: Lát nền

Xuất xứ: Tây ban nha

Gạch lát nền Malaysia 60YR5037A2

Gạch lát nền Malaysia 60YR5037A2 loại gạch ốp lát Malaysia với hoa văn nhẹ nhàng thư hút bắt mắt cho mọi công trình. Sản phẩm gạch Granite với độ cứng và độ bền cao cho công trình độ bền tối đa.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: gạch lát nền Malaysia 60YR5037A2

Mã sản phẩm: 60YR5037A2

Kích thước: 60×60

Chức năng: Lát nền

Xuất xứ: Malaysia

Việc lựa chọn gạch ốp lát cũng thể hiện sự thẩm mỹ và phong cách của gia chủ. Bạn đã sẵn sàng thay đổi không gian sống hiện đại chưa? Hãy đến ngay với Hải Linh để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với không gian công trình kiến trúc độc đáo của ngôi nhà thân yêu.