Gạch lát nền Ý đang hết sức được người tiêu dùng Việt yêu mến, lựa chọn cho công trình của gia đình mình. Dưới đây là top 8 mẫu gạch lát nền Ý bỏ “bùa yêu” người dùng Việt mà các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1. Gạch vân đá 80NEBA416

Gạch vân đá 80NEBA416 là một mẫu gạch gạch lát nền Ý với kích thước 80×80, và được xuất xứ từ Ý. Sản phẩm này thuộc bộ sưu tập NEO BASALT và được đánh giá là có thể dễ dàng kết hợp với đồ nội thất được hài hòa hợp lý.

Gạch vân đá 80NEBA416

Mẫu gạch này được thiết kế với vân đá nhẹ nhàng, tinh tế, kết hợp cùng gam màu xám đầy sâu lắng. Nhờ đó mẫu gạch này sẽ giúp bạn xây dựng được một không gian giàu chiều sâu nhưng cũng hết sức gần gũi với thiên nhiên.

2. Gạch Vietceramics 80NEGR417

Gạch Vietceramics 80NEGR417 là một mẫu gạch vietceramics 80×80 điển hình của bộ sưu tập NEO BASALT. Gạch được thiết kế với gam màu xám (đậm) cùng với họa tiết vân đá mang đến không gian sang trọng cho công trình của bạn.

Gạch Vietceramics 80NEGR417

Với kích thước lớn, cùng với độ cứng, độ bền và khả năng kháng nước hết sức tối ưu. Nhờ đó mẫu gạch này được sử dụng ốp lát cho ngôi nhà mới của mình thêm tính thẩm mỹ, an toàn và sang trọng hơn.

3. Gạch Vietceramics 80BCH

Gạch Vietceramics 80BCH là một sản phẩm gạch ốp lát Vietceramics với  xuất xứ Ý. Mẫu gạch này nằm trong bộ sưu tập BALZA được khách hàng yêu thích bởi chất lượng cao, cũng như mức giá cả phải chăng.

Gạch Vietceramics 80BCH

Với thiết kế vân đá hết sức tự nhiên, kết hợp cùng gam màu kem nhẹ nhàng đầy tinh tế. Nhờ vậy sản giúp mang đến cho công trình nhà bạn tính thẩm mỹ tối đa cùng với đó là độ bền màu sắc bền vững, dài lâu.

4. Gạch vân đá 80BAS

Gạch vân đá 80BAS là mẫu gạch lát nền Ý 80×80 được thiết kế với màu săng màu sắc xám hết sức trang nhã. Nhờ đó mẫu gạch này mang đến vẻ sang trọng, lịch lãm cho mỗi công trình xây dựng.

Gạch vân đá 80BAS

Với kích thước lớn 80×80 mẫu gạch này phù hợp sử dụng để ốp lát với mọi không gian, công trình. Đặc biệt là những công trình có quy mô, diện tích rộng lớn như: phòng khách, phòng bếp, hàng lang…

5. Gạch ốp lát Ý 60LGWOX5

Gạch ốp lát Ý 60LGWOX5 là mẫu gạch lát nền Ý với bề mặt là men khô. Nhờ đó mẫu gạch này có tính năng ưu việt chính là chống nồm, cũng như chống trơn trượt hết sức hiệu quả.

Gạch ốp lát Ý 60LGWOX5

Bên cạnh đó nhờ được sản xuất với bột màu được trộn đều bên trong cốt liệu nên màu sắc của gạch hết sức bền vững với thời gian mà không bị bay màu. Nhờ đó mẫu gạch này chính là sự chọn lựa hàng đầu của nhà thầu, cũng như người tiêu dùng ở nước ta.

6. Gạch ốp lát Ý ASKV

Gạch ốp lát Ý ASKV là dòng gạch ốp lát xuất xứ từ Ý với tính năng ưu việt nổi bật nhất là khả năng chống nồm, chống trơn trượt cực tốt. Nhờ đó mẫu gạch này hết sức thích hợp với khí hậu tại Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh miền bắc của nước ta.

Gạch ốp lát Ý ASKV

Với thiết kế màu xám là màu chủ đạo, cùng với họa tiết vân đá sắc nét và tinh tế và kích thước lớn 74×74 cm. Nhờ đó mẫu gạch này mang đến cho công trình của bạn sự khác biệt, phong cách đầy cuốn hút.

7. Gạch ốp lát Ý 60MDTV​

Gạch ốp lát Ý 60MDTV là mẫu gạch thuộc bộ sưu tập Evolution Stone  với kích thước 60×60 cm. Với kích thước vừa phải, mẫu gạch này có thể được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau: từ phòng khách cho đến phòng ngủ hay khách sạn sang trọng…

Gạch ốp lát Ý 60MDTV​

Mẫu gạch này được thiết kế dựa trên ý tưởng của loại đá tự nhiên Calacata, với vân đá tự nhiên. Nhờ đó mẫu gạch này được khá nhiều gia chủ lựa chọn sử dụng cho các công trình của mình nhờ độ bền, độ cứng hết sức tối ưu.

8. Gạch ốp lát Ý 60M68D

Gạch ốp lát Ý 60M68D là mẫu gạch lát nền Ý được xuất xứ Ý và nằm trong bộ sưu tập MONOLITH. Với kích thước 60×60 hết sức vừa phải nên có thể sử dụng với mọi công trình đều hết sức hợp lý.

Mẫu gạch này được thiết kế gam màu xám, cùng họa tiết hết sức tinh tế và tỉ mỉ. Nhờ đó sản phẩm này mang đến cho các gia chủ một không gian hết sức sang trọng, tinh tế và hết sức tỉ mỉ.

Gạch ốp lát Ý 60M68D

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn đã có thêm được những thông tin bổ ích về gạch lát nền Ý. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên những công trình hoàn thiện và toàn diện nhất cho gia đình mình.

Website: https://gachvietceramics.com