Gạch trang trí vietceramic đang hết sức được các gia chủ chọn lựa để trang hoàng cho “tổ ấm” của gia đình mình. Các bạn đang đi tìm mẫu gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch trang trí có thể tham khảo 8 mẫu gạch trang trí vietceramic tuyệt đẹp dưới đây.

1. Gạch trang trí 39GUCLPR

Gạch trang trí 39GUCLPR là mẫu gạch trang trí vietceramic thuộc bộ sưu tập Gubi có xuất xứ từ Tây Ban Nha. Sản phẩm này có kích thước 30 x 90 cm cùng bề mặt mờ, từ đó nó giúp kiến tạo không gian hiện đại, tối giản nhưng cũng đầy sự sang trọng.

Gạch trang trí 39GUCLPR

2. Gạch VietCeramics M STONE BEIGE

Gạch VietCeramics M STONE BEIGE là một mẫu gạch nổi bật với nhiều kích thước khác nhau như 30 x 60, 60 x 60, 60 x 120 cm. Bên cạnh đó, gạch được thiết kế với họa tiết cùng các đường nét họa tiết nổi bật và hết sức ấn tượng.

Gạch VietCeramics M STONE BEIGE

Với họa tiết vân đá đầy sự tinh tế, kết hợp cùng với gam màu kem vàng xám nhẹ nhàng đầy khéo léo. Nhờ đó, sản phẩm này mang đến một nét thẩm mỹ cho không gian tổ ấm của gia đình bạn.

3. Gạch trang trí 50110ME3DFOLI

Gạch trang trí 50110ME3DFOLI

Gạch trang trí 50110ME3DFOLI là một mẫu gạch trang trí vietceramic thuộc bộ sưu tập MEK, với kích thước 50 x 110 cm. Sản phẩm này được thiết kế với họa tiết, màu sắc mang hơi hướng ánh kim loại, đầy ấn tượng. Với họa tiết được thiết kế 3D cùng hiệu ứng ánh kim, nhờ đó sẽ mang đến một không gian đầy vẻ đẹp hiện đại, tinh tế cho các không gian công trình.

4. Gạch trang trí 48DIWHMA

Gạch trang trí 48DIWHMA

Gạch trang trí 48DIWHMA là một sản phẩm gạch ốp lát 40×80 cm nằm trong bộ sưu tập 3D WALL DESIGN. Với thiết kế bề mặt mờ, nhám cùng gam màu xám ánh kim, họa tiết 3D hết sức nổi bật, ấn tượng. Nhờ đó, mẫu gạch được rất nhiều gia chủ chọn lựa để trang trí tường cho ngôi nhà mình.

5. Gạch ốp tường Ý 981Y1R

Gạch ốp tường Ý 981Y1R

Gạch ốp tường Ý 981Y1R là một mẫu gạch ốp lát 20 x 120 cm nằm trong bộ sưu tập EVO-Q với xuất xứ từ Italy. Sản phẩm này được thiết kế với 3 kết cấu riêng biệt với hiệu ứng nổi bật, và đầy phong cách. Với cảm hứng từ mẫu đá thạch anh hết sức ấn tượng, nhờ đó giúp bạn xây dựng nên không gian kiến trúc hiện đại nhưng đầy tinh tế, khéo léo.

6. Gạch trang trí 60FIDELI

Gạch trang trí 60FIEC là một mẫu gạch trang trí vietceramic thuộc bộ sưu tập FINEART đang rất được ưa chuộng hiện nay. Là một mẫu gạch vietceramic 60 X 60 có kích thước lớn, sản phẩm này có thể được sử dụng lát nền hầu hết những công trình.

Gạch trang trí 60FIDELI

Dòng gạch này được sản xuất thiết kế với hoa văn 3D hết sức ấn tượng, đầy sự mới mẻ. Gạch có gam màu xám đặc sắc, đầy ấn tượng, nhờ đó sẽ giúp các bạn có thể thiết kế nên một không gian hoàn hảo đầy chiều sâu cho công trình.

7. Gạch trang trí 30NPGRFLMO3D

Gạch trang trí 30NPGRFLMO3D

Gạch trang trí 30NPGRFLMO3D là một trong 8 mẫu gạch trang trí vietceramic đang rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Marvel Pro xuất xứ Ý, và có kích thước 30×30 cm. Sản phẩm này được người dùng biết đến với tính năng ưu việt  chính là khả năng chống nồm, cũng như chống trơn trượt hết sức hoàn hảo.

8. Gạch trang trí 48MEWH

Gạch trang trí 48MEWH 48MEWH là một mẫu gạch ốp lát 40 x 80 cm nằm trong bộ sưu tập 3D WALL DESIGN. Gạch có bề mặt mờ, nhám và được thiết kế với gam màu kem, sáng cùng với hoa văn hết sức độc đáo, ấn tượng

Gạch trang trí 48MEWH

Các bạn đang đi tìm kiếm gạch ốp lát vietceramic cho các công trình của gia đình mình có thể đến với Hải Linh để được tư vấn thêm về sản phẩm. Các bạn có thể trực tiếp đến với hệ thống showroom Hải Linh để được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm gạch ốp lát chính hãng, chất lượng hoàn hảo nhất.

Trên đây chính là top 8 mẫu gạch trang trí vietceramic đang được Hải Linh phân phối đến người dùng. Các bạn có thể nhanh chân đến với Hải Linh để rinh về những sản phẩm hoàn hảo với giá thành tốt nhất.