Vào hồi 9h sáng, ngày 10/11/2018, tại địa chỉ 72 Chu Huy Mân Long Biên, Hà Nội, Công ty TNHH Kinh doanh và Thương mại Hải Linh đã chính thức khai trương Showroom thứ 4, đây là Showroom hiện đại bậc nhất trong hệ thống Showroom của Hải Linh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Không gian trưng bày gạch ốp lát

Không gian trưng bày gạch ốp lát

Showroom Hải Linh với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường phối các sản phẩm https://gachvietceramics.com, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp uy tín trên toàn quốc. Trong thời gian hình thành và phát triển, Hải Linh luôn duy trì sự chất lượng trong từng sản phẩm của mình. Bên cạnh đó, yếu tố về thẩm mỹ, tỉ mỉ đã giúp các sản phẩm của Hải Linh luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Hải Linh Group lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu chính để phát triển. Uy tín tuyệt đối, đội ngũ nhân viên bán hàng dày dặn kinh nghiệm, vận chuyển nhanh chóng, khẩu hiệu của Hải Linh là luôn muốn mang tới những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chặng đường hơn 10 năm phát triển, Hải Linh đã khẳng định là một thương hiệu doanh nghiệp đi đầu trong phân phối sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp và là nhà phân phối uy tín cho chủ đầu từ của nhiều các công trình dự án có quy mô và đặc biệt trở thành một địa chỉ uy tín của người tiêu dùng.

Tưng bừng khai trương

Hướng tới phát triển một thương hiệu bền vững, Hải Linh đưa ra những chính sách kinh doanh nhằm tối đa hóa quyền lợi của khách hàng.

Năm 2018, Showroom Hải Linh liên tục cung cấp những sản phẩm cao cấp, chất lượng, giá thành hợp lý đến với khách hàng. Ông Nguyễn Văn Điền – giám đốc công ty cho biết: “Bám sát nhu cầu khách hàng là một trong những mực tiêu mà Hải Linh đề ra trong năm 2018. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào thì chất lượng sản phẩm mà chúng tôi mang tới đều là yếu tố cốt lõi để duy trì lòng tin đối với khách hàng”.

Tưng bừng khai trương

Ngày 10.11.2018, Showroom Hải Linh 4 đã chính thức khai trương cung cấp dịch vụ, sản phẩm cho khách hàng tại Long Biên, khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi với mức giá tốt nhất trên thị trường. Trong tuần lễ khai trương, khi khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị cho gia đình.

Nhiều phần quà hấp dẫn chờ đón khách hàng

  • Đơn hàng từ 10 – 30 triệu sẽ được tặng ngay 1 mũ bảo hiểm chính hãng từ Hải Linh
  • Đơn hàng từ 30-80 sẽ được tặng ngay một bộ cốc thủy tinh Luminarc 6 chiếc chất lượng cao.
  • Đơn hàng từ 81 – 150 triệu sẽ được tặng một bộ ấm trà cao cấp Minh Long
  • Đơn hàng từ 151 – 250 triệu sẽ được tặng hộp đựng xà phòng cảm ứng của American Standard, rửa tay tự động sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ.
  • Đơn hàng từ 251 – 349 triệu sẽ được tặng một bộ nồi Elo Top Collection nhập khẩu từ Châu Âu, dành riêng cho bếp từ.
  • Đơn hàng từ 350 triệu, tặng ngay sản phẩm bếp từ Feuer F88S, sản phẩm bếp từ cao cấp, được nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu.

Và hàng ngàn chương trình chiết khấu giảm giá khác.

Vị khách đầu tiên trong ngày khai trương

Uy tín với khách hàng để xây dựng thành công, Hải Linh luôn tận tâm mang tới cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất trong thời gian qua. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Khách hàng khi đến với Showroom Hải Linh 4 sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo mọi quyền lợi tốt nhất tới khách hàng, bảo hành chính hãng, uy tín, dịch vụ vẩn chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Showroom Hải Linh tại Long Biên

72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Hotline 0965.93.5050