Màu sắc của gỗ luôn tạo nên sự ấm áp cho không gian nhà ở. Vì vậy, nhiều gia đình đã chọn ván sàn gỗ để thi công cho mặt sàn. Tuy nhiên, loại vật liệu này này bộc lộ nhiều nhược điểm. Khách hàng đã chuyển sang dùng gạch lát nền vân gỗ 60×60. Ưu điểm của gạch này so với ván sàn gỗ là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Điểm mạnh của gạch vân gỗ 60×60 so với ván sàn gỗ

Gạch vân gỗ 60×60 là những mẫu gạch được sản xuất nên từ xương gạch granite, ceramic. Bên trên bề mặt xương gạch được tráng men in ấn họa tiết giả gỗ. Trong khi đó, ván sàn gỗ là những tấm ván gỗ dài được tạo nên từ gỗ thịt hoặc gỗ công nghiệp. 

Với đặc điểm hình thành trên thì gạch vân gỗ có ưu điểm về độ chịu lực, độ chống hút nước. Gạch vân gỗ có thể được lát ở những không gian nội thất hay ngoại thất đều hiệu quả. Đặc biệt là những khu vực ẩm ướt như nhà tắm hay ngoại thất. Hạng mục tiếp xúc với nước này ván sàn gỗ không thể thi công được. 

Phong Mau Gach Op Lat Tay Ban Nha 60plbagr

Khu vực di chuyển nhiều cũng khó có thể sử dụng thi công bằng ván sàn gỗ. Chúng chịu lực rất thấp có thể bị nứt vỡ nếu chịu nhiều tác động. Gạch vân gỗ có sức dẻo dai với cường độ uốn cao hơn. Gạch lát nền trong các khu vực chịu tác động lực nhiều. Kẻ cả sử dụng gạch để lát nền đường đi hay nhà xe đều được. 

Gạch vân gỗ sử dụng để ốp tường hay lát nền không cần bảo trì bảo dưỡng. Ván sàn gỗ lại rất dễ bị mòn, mối mọt nên tuổi thọ không cao. Khi sử ở các không gian cần phải bảo dưỡng định kỳ. Trong khi đó, một lần ốp lát gạch vân gỗ chất lượng, tuổi thọ tường, sàn đi liền với tuổi thọ công trình. Trừ khi chủ nhân công trình muốn thay loại vật liệu hoặc mẫu mới. 

Gach Lat Nen Van Go 60x60

Gạch vân gỗ 60×60 được in ấn sáng tạo nhiều mẫu mã. Nhất là khi công nghệ in ấn gạch trở nên hiện đại. Các kiểu vân gỗ mới lạ cũng được thiết kế tạo trên bề mặt gạch. Ngay cả những vẫn gỗ độc lạ, quý hiếm cũng được mô phỏng hoàn hảo. Đây là ưu điểm thẩm mỹ mà ván sàn gỗ không có được. Vì những gỗ quý hiếm không thể khai thác để tạo ra ván sàn gỗ. Hoặc có nhiều loại gỗ giá thành rất đắt đỏ, phải mất nhiều chi phí mới mua được. 

Tính tiết kiệm kinh tế cũng là một trong những ưu điểm nếu công trình sử dụng gạch vân gỗ. Ván sàn gỗ có giá thành cao hơn. Giá vật liệu đầu vào đã cao, khách hàng lại phải bỏ ra chi phí bảo dưỡng hàng năm. 

Gạch vân gỗ chỉ có điểm hạn chế duy nhất là thi công gạch mất nhiều chi phí. Thời gian thi công có thể lâu hơn. Vì vậy nhiều khách hàng đã lựa chọn gạch vân gỗ để ốp lát. Vẻ đẹp thẩm mỹ không khác gì ván sàn gỗ mà chất lượng công trình lại cao hơn.

Xem thêm: Báo giá gạch lát nền vân gỗ nhập khẩu CHIẾT KHẤU CAO

2. Điểm mặt một số thương hiệu có sản phẩm gạch vân gỗ 60×60

Gạch vân gỗ đang trở thành xu hướng lựa chọn gạch trong những năm 2020 trở đi. Nhu cầu càng nhiều nên các hãng gạch càng tập trung sản xuất nhiều lên. 60×60 là kích thước gạch lát nền khá phổ biến. Vì vậy, các hãng gạch tập trung sản xuất mẫu gạch vân gỗ 60×60 nhiều. Một số thương hiệu gạch lớn có dòng sản phẩm như: 

– Thương hiệu gạch Vietceramics

Vietceramics là thương hiệu gạch phân phối các dòng sản phẩm gạch nhập khẩu. Những mẫu gạch vân gỗ 60×60 được nhập từ các hãng gạch Tây Ban Nha, gạch Italy, Ấn Độ…. Gạch vân gỗ Vietceramics vì thế mà đa dạng mẫu mã. Khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn một mẫu phù hợp nhất với yêu cầu thi công. 

Gạch vân gỗ 60KUINAT phòng mẫu

Một số mẫu gạch vân gỗ 60×60 của thương hiệu gạch Vietceramics tiêu biểu: Gạch vân gỗ 60KUINAT; Gạch vân gỗ 60PLBAGR; Gạch Vân Gỗ 60PLBANA.

– Thương hiệu gạch Đồng Tâm

Đồng Tâm là thương hiệu gạch Việt nổi tiếng. Đồng Tâm sản xuất các mẫu gạch giả gỗ rất đẹp và tinh tế. Các mẫu gạch giả gỗ 60×60 của thương hiệu này nằm trong BST Wood. Quý khách ưa chuộng sản phẩm thương hiệu Đồng Tâm có thể lưu tâm lựa chọn. 

– Thương hiệu gạch Viglacera

Viglacera là thương hiệu gạch ốp lát quốc dân. Luôn cập nhật nhu cầu mới nhất của khách hàng nên thương hiệu cũng sản xuất nhiều mẫu gạch giả gỗ đẹp. Giá gạch giả vân gỗ 60×60 của Viglacera khá rẻ nên được nhiều khách hàng ưa chuộng lựa chọn. 

Gach Nen Gia Go

– Thương hiệu gạch Taicera 

Gạch giả gỗ của Taicera cũng lấy lòng được nhiều người tiêu dùng. Gạch Taicera nổi tiếng về những mẫu gạch chất lượng cao. Thương hiệu Taicera đến từ Đài Loan với nhà máy sản xuất ở Việt Nam. Sản phẩm thương hiệu này đã khẳng định được uy tín từ nhiều năm nay. 

Trên đây là một số thương hiệu gạch tiêu biểu, nổi tiếng có sản phẩm gạch vân gỗ 60×60. Mỗi thương hiệu gạch có ưu điểm khác nhau. Khách hàng ưa chuộng sản phẩm của thương hiệu nào. Hoặc khách hàng cân đối với quỹ tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

3. Mua gạch vân gỗ 60×60 ở đâu uy tín?

Gạch vân gỗ 60×60 chất lượng sẽ cho chất lượng hạng mục thi công cao hơn. Chính vì vậy, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm gạch chính hãng loại 1. Để mua được sản phẩm chất lượng chính hãng, quý khách hàng nên đến đại lý uy tín. 

Đại lý phân phối gạch ốp lát Hải Linh đáng tin cậy với khách hàng. Đây là đại lý phân phối nhiều dòng sản phẩm gạch vân gỗ của nhiều hãng khác nhau. Theo đó, khách hàng đến Hải Linh sẽ thỏa mãn nhu cầu mua sắm mà không cần phải di chuyển nhiều qua các đại lý.

Hải Linh cũng là điểm bán gạch ốp lát với giá gạch phân phối rẻ nhất thị trường. Khách hàng nhận báo giá gạch vân gỗ 60×60 theo các hãng vui lòng liên hệ 1900-599.828. Hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh gần nhất!

Website: https://gachvietceramics.com/