Gạch ốp lát đóng vai trò quan trọng thể hiện bộ mặt của cả ngôi nhà. Chính vì thế trước khi đưa ra quyết định lựa chọn gạch theo kiểu dáng thiết kế, kích thước, giá tiền,..đều cần phải cân nhắc kĩ càng sao cho phù hợp. Dưới đây là một số cách chọn gạch ốp lát đẹp theo phong cách 2017.

Mỗi ngôi nhà đều có thể chọn gạch ốp lát cao cấp trang trí ngôi nhà theo phong cách riêng thể hiện phong cách cá tính, gu thẩm mỹ của gia chủ. Hiện nay, có 4 phong cách lựa chọn gạch ốp lát được ưa chuộng và thịnh hàng phù hợp với từng cá nhân, đối tượng gu thẩm mỹ khác nhau. Từ những kiến trúc tỉ mỉ có chút xa hoa như phong cách sang trọng, đến kiến trúc hiện đại mang nét đơn giản phòng khách theo phong cách tối giản, hay sự hoài cổ mang phong cách đương đại,..đến các mẫu mã, kích thước,… đều góp phần thể hiện cá tính, phong cách của gia chủ.

Chọn gạch ốp lát mang phong cách sang trọng

Đối với phong cách sang trọng thì bạn có thể tìm thấy sự tỉ mỉ và cân xứng giữa gạch ốp lát với bài trí nội thất trong nhà.

     Xu hướng chọn gạch ốp lát theo các phong cách mới Update 2017 1

Hay chọn gạch ốp lát cho nhà tắm theo phong cách sang trọng nhìn như khách sạn 5*

Xu hướng chọn gạch ốp lát theo các phong cách mới Update 2017 2

Chọn gạch ốp lát theo phong cách đương đại

Không gian đương đại đa dạng về màu sắc, thiết kế, kích thước cùng với ánh sáng tự nhiên mang đến không gian vui tươi, thoải mái khi mới bước vào căn phòng.

Bắt nguồn từ cảm hướng chọn gạch ốp lát theo phong cách đương đại đã phát triển từ sự sáng tạo, cảm hướng, vui tươi của gia chủ

Xu hướng chọn gạch ốp lát theo các phong cách mới Update 2017 3

Chọn gạch ốp lát đẹp theo phong cách tối giản

Nếu kiến trúc nôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng vẫn đảm bảo nét đẹp vĩnh viễn theo thời gian. Chọn gạch ốp lát theo phong cách tối giảm mang đến không gian đơn giản ít cầu kì, họa tiết nhưng không hề bị nhàm chán, đơn điệu.

Gợi ý những phong cách gạch ốp lát đẹp tối giảm,sang trọng:

Xu hướng chọn gạch ốp lát theo các phong cách mới Update 2017 4

Chọn gạch ốp lát mang phong cách cổ xưa

Những mẫu gạch ốp lát mang phong cách cổ xưa thường là sử dụng chất liệu đá, gỗ kết hợp cùng với các đồ nội thất mang gam màu trung tính cùng vật dụng không quá cầu kỳ với những đường nét gia công đơn giản tạo cảm giác thoải mái như trở về tuổi thơ.

Xu hướng chọn gạch ốp lát theo các phong cách mới Update 2017 5
 

Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng vào các khu vui chơi, sân vườn tạo cảm giác gần gũi thân thiện với thiên nhiên.

Vậy bạn đã biết cách chọn gạch ốp lát theo phong cách nào chưa? Nếu như còn băn khoăn chưa biết lựa chọn như thế nào thì có thể nhờ chợ giúp từ các nhân viên bán hàng tại Showroom Hải Linh để được tư vấn chi tiết các mẫu gạch ốp lát Vietceramics hơn.