Cập nhật xu hướng gạch lát nền 2018 đang HOT nhất hiện nay để chọn mua được sản phẩm gạch ốp lát phù hợp xu hướng chọn gạch lát nền 2018 và sở hữu không gian sống độc đáo, ấn tượng vô cùng thu hút với mẫu gạch lát nền nhà VietCeramics bắt kịp xu thế.

Xu hướng gạch lát nền 2018 nổi bật nhất 1

Thị trường vật liệu xây dựng trong vài năm trở lại đây thực sự sôi động với đa dạng thương hiệu gạch ốp lát trong và ngoài nước. Các sản phẩm gạch lát nền, gạch ốp lát với công nghệ sản xuất hiện đại, nhiều mẫu gạch đa dạng và phong phú, đem đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm mua gạch lát nền trong năm nay để hoàn thiện nhà mới hay cải tạo nền nhà cũ thì những xu hướng gạch lát nền 2018 dưới đây chớ nên bỏ qua. Xu hướng chọn gạch lát nền 2018 được Showroom VietCeramic Hải Linh chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn gạch lát theo kịp thị hiếu, xu hướng phát triển của xã hội mà vẫn đảm bảo đem đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Gạch lát nền vân gỗ

Xu hướng chọn gạch ốp lát hiện nay, gạch lát nền họa tiết vân gỗ đang rất được ưa chuộng, được đông đảo các gia đình Việt lựa chọn. Các mẫu gạch vân gỗ lát nền hiện nay được lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh các vân gỗ có trong tự nhiên nên không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn cho chất lượng sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với việc dùng sàn gỗ tự nhiên.

Xu hướng gạch lát nền 2018 nổi bật nhất 2

Trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay, nổi bật nhất phải kể tới các mẫu gạch lát nền vân gỗ của  thương hiệu gạch VietCeramics. Các sản phẩm gạch vân gỗ VietCeramics được thiết kế tinh tế, sản xuất bằng công nghệ hiện đại nên người tiêu dùng khó có thể phân biệt được đây có phải là sàn gỗ tự nhiên hay là gạch lát nền vân gỗ. Việc chọn mua và sử dụng gạch lát có họa tiết vân gỗ sẽ đem đến cho không gian sở hữu sự sang trọng và ấm cúng.

Ngoài các mẫu gạch vân gỗ có màu sắc của gỗ tự nhiên thì hãng sản xuất VietCeramics đã sáng tạo và đưa ra thị trường các sản phẩm có màu sắc khác như: trắng, xanh thẫm,…

Gạch lát nền vân đá

Xu hướng gạch lát nền 2018 nổi bật nhất 2

Gạch vân đá cũng được đánh giá là một trong những xu hướng gạch lát nền 2018 nổi bật, được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Gạch giả đá ra đời dựa trên ý tưởng từ những viên đá có trong tự nhiên, đem đến cho không gian vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Với họa tiết vân đá tinh tế đó, gạch lát nền vân đá sẽ tạo nên một không gian khác biệt mà không phải bất cứ sản phẩm gạch lát nền nào cũng có được.

Dù là dòng sản phẩm gạch vân đá bóng kiếng hay gạch vân đá bề mặt mờ đều là những sự lựa chọn đem đến sự hài lòng cao cho các gia đình với hàng loạt các sản phẩm gạch giả đá đồng bộ từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh,…

Gạch lát nền vân xi măng

Gạch thiết kế xi măng là dòng gạch lát nền có họa tiết vân xi măng màu tối như màu ghi, màu ghi xám, màu ghi đậm. Đây hiện cũng là một trong những màu gạch lát nền đẹp đem đến vẻ đẹp độc đáo, lạ mắt cho không gian sử dụng. Đây là một trong những xu hướng chọn gạch lát nền 2018 mà khách hàng đáng tham khảo và lựa chọn.

Có thể nói, mỗi loại gạch lát nền trong xu hướng chọn gạch ốp lát 2018 mà Showroom VietCeramics kể trên đều sở hữu những vẻ đẹp đặc trưng riêng biệt. Bởi vậy, tùy thuộc vào nhu cầu và không gian sử dụng mà quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm gạch lát có họa tiết, màu sắc phù hợp, cân đối nhất.